Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng thực hiện tốt công tác công đoàn

Thứ hai - 12/07/2021 21:45
Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng thực hiện tốt công tác công đoàn
Trong 6 tháng đầu năm 2021, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng đã thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra; tổng nguồn vốn huy động của chi nhánh đạt 9.204 tỷ đồng, đạt 97,8% kế hoạch Agribank giao. Thị phần nguồn vốn chiếm 44,1% so với các ngân hàng thương mại trên địa bàn. Ngoài các hoạt động chuyên môn, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng đã tổ chức triển khai thực hiện tốt một số hoạt động công đoàn. Trong đó nổi bật là tổ chức Tháng Công nhân với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh”…, qua đó đã khích lệ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm công tác và tích cực cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Agribank Cao Bằng.

Tại Hội nghị trực tuyến ngày 11/7/2021 về triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng đưa ra các chỉ tiêu tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh theo các mục tiêu đã đề ra trong năm 2021, đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua, các hoạt động thiết thực chăm lo cho, động viên cán bộ viên chức, người lao động trong toàn chi nhánh.

Nhân dịp này, Agribank chi nhánh tỉnh Cao Bằng đã khen thưởng cho 14 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và thực hiện các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2021; trao giải cho 16 cá nhân đạt giải trong cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh" với tổng số tiền trị giá hơn180 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Agribank Cao Bằng