258 đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An được khám sức khỏe định kỳ

Chủ nhật - 11/07/2021 23:51
Từ ngày 07 - 09/7/2021, Trung tâm Y tế huyện Hòa An phối hợp với tổ chức công đoàn cơ sở đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 258 đoàn viên, người lao động tại đơn vị.
Đo điện tim cho đoàn viên công đoàn tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.
Đoàn viên, người lao động đã được Trung tâm tổ chức khám lâm sàng theo các chuyên khoa: nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, chuyên khoa mắt, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, chuyên khoa da liễu; khám cận lâm sàng: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim… kết quả, có 258 đoàn viên, người lao động được khám sức khỏe định kỳ.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ nhằm đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh lý phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp, để có kế hoạch quản lý, điều trị kịp thời.

Đây là hoạt động thiết thực, được Công đoàn cơ sở và lãnh đạo trung tâm phối hợp triển khai thực hiện hàng năm, phát huy được vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn cơ sở trong việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Diệu Hương - CĐCS Trung tâm Y tế Hòa An