CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội phối hợp tổ chức hội nghị học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 24/06/2021 23:47
Ngày 21 tháng 6 năm 2021, CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho 22 đoàn viên, viên chức người lao động đang công tác tại Trung tâm. Đồng chí Triệu Mai Hương - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch CĐCS báo cáo viên chi bộ triển khai các nội dung của hội nghị.
Tại Hội nghị, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã được nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với một số điểm mới nổi bật trong các văn kiện Đại hội như chủ đề Đại hội, mục tiêu phát triển đất nước; Tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; Tiến trình đổi mới; Dự báo tình hình, quan điểm và định hướng phát triển đất nước 10 năm (2021 - 2030); Phát triển văn hóa, xã hội, con người trong giai đoạn 5 năm (2021 - 2025); Xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn 5 năm (2021 - 2025); Nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá chiến lược… Đồng thời triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025 tập trung nghiên cứu 05 lợi thế, 03 điểm nghẽn, 03 nội dung đột phá mang tính chiến lược của tỉnh Cao Bằng; chương trình hành động của Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, kế hoạch từng lĩnh vực để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để đoàn viên, viên chức, người lao động Trung tâm được nghiên cứu, tìm hiểu, học tập các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, qua đó cụ thể hóa những nội dung đã được học tập vận dụng vào thực tiễn công việc của bản thân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Triệu Mai Hương - Chủ tịch CĐCS TTBTXH tỉnh