Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khóa và năm 2021

Chủ nhật - 27/06/2021 09:12
Ngày 25/6/2021 cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khóa và năm 2021 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tham dự buổi sinh hoạt chi bộ, nghiên cứu, học tập chuyên đề có đông đủ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì và trực tiếp báo cáo các nội dung của chuyên đề.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh báo cáo các nội dung của chuyên đề.
Tại buổi sinh hoạt, nghiên cứu, học tập, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ LĐLĐ tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản về sự hình thành tư tưởng và những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường; những nội dung cơ bản trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Bối cảnh thời đại và yêu cầu đặt ra phải phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước của dân tộc. Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc.

Nội dung chuyên đề gồm 2 phần: Phần thứ nhất: tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Phần thứ hai: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt chi bộ, nghiên cứu, học tập chuyên đề, đồng chí Trần Công Huân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dành một khoảng thời gian nhất định để thông tin nhanh tình hình thời sự và các văn bản quan trọng của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Thông qua buổi sinh hoạt chi bộ, nghiên cứu, học tập chuyên đề, tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh về những nội dung và ý nghĩa của chuyên đề, nhất là về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Qua đó kịp thời cụ thể hóa trong công tác và kịp thời tham mưu hướng dẫn các cấp công đoàn xây dựng Kế hoạch học tập, triển khai tại địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNC