CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ HOÀNG TUNG ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA, XÂY DỰNG CƠ QUAN XANH-SẠCH-ĐẸP, BẢO ĐẢM AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Thứ tư - 14/07/2021 23:52
Thực hiện các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động huyện Hòa An phát động. Trong đó đặc biệt là thực hiện Đề án số 02 của Liên đoàn lao động huyện về đẩy mạnh phong trào “Xanh-sạch-đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” trong khối trường học. Công đoàn cơ sở xã Hoàng Tung cũng luôn xác định phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị Xanh-sạch-đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, phong trào đã tạo thành mục tiêu, động lực để mỗi cán bộ CBCC cũng như mỗi đoàn viên xác định được vai trò trách nhiệm, nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng môi trường cảnh quan nơi cơ quan công sở sạch đẹp, văn minh.
ĐVCĐ xã Hoàng Tung tổ chức ra quân tổng vệ sinh, trồng hoa xung quanh trụ sở UBND xã.
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở thường xuyên triển khai, thực hiện nhiều hoạt động nhằm chuẩn hóa cảnh quan, môi trường. Ngay sau khi được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, khuôn viên cơ quan được trồng hoa, cây cảnh hợp lý, các bồn hoa luôn được cắt tỉa, chăm sóc kỹ càng, tạo nên không gian thoáng đãng, đẹp mắt. Hành lang cơ quan được bố trí hài hòa với nhiều cây xanh. Các phòng làm việc luôn sạch sẽ, tài liệu được sắp xếp gọn gàng, trang trí cây xanh để bàn góp phần thúc đẩy cán bộ, công chức làm việc hăng say với chất lượng, hiệu quả cao nhất. Với phong trào thi đua xây dựng cảnh quan cơ quan xanh- sạch- đẹp của cán bộ, công chức đã mang lại hiệu quả thiết thực, đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ, công chức, viêc chức ngày càng được nâng cao. Đó chính là động lực tạo nên lề lối làm việc hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc xây dựng cơ quan vững mạnh, toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Trong thời gian tới công đoàn cơ sở xã Hoàng Tung sẽ tiếp tục duy trì và xây dựng cơ quan ngày càng xanh - sạch - đẹp, thân thiện, gần gũi với nhân dân, góp phần tạo cảnh quan môi trường, nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ nhân dân và thực thi công vụ của mỗi cán bộ, công chức trong xã, phấn đấu luôn là đơn vị nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Hòa An.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Diệp - Chủ tịch CĐCS xã Hoàng Tung