Công đoàn trường Tiểu học Phục Hoà, huyện Quảng Hoà giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi bộ xem xét kết nạp đảng viên mới năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 22:12
Chiều ngày 22/12/2023 tại Hội trường trường Tiểu học Phục Hoà, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nông Thị Huệ và Hoàng Yến Nhi - Đoàn viên công đoàn ưu tú, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đảng viên/39 giáo viên trong nhà trường.
kết nạp đảng
Chi bộ thực hiện nghi thức chào cờ.

Trải qua thời gian dài nỗ lực phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ, bồi dưỡng của Công đoàn, Ban chi uỷ, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đồng chí Nông Thị Huệ và đồng chí Hoàng Yến Nhi đã không ngừng nghiên cứu học tập  nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
kết nạp đảng1
Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú.
kết nạp đảng2
Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nông Thị Huệ và đồng chí Hoàng Yến Nhi đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình cùng tập thể nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.
Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Văn Hữu - Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nông Thị Huệ và đồng chí Hoàng Yến Nhi, chúc mừng chi bộ có thêm đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Đồng thời tin tưởng, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Phục Hoà, huyện Quảng Hoà.