CĐCS HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ hai - 08/03/2021 20:33
Ngày 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Hội thi gồm 03 đội đến từ 04 tổ công đoàn gồm đội Văn phòng, Kinh tế - xã hội, Tổ chức kiểm tra và Tuyên truyền vận động.
Tham gia Hội thi, các đội phải nấu 01 món ăn do Ban Tổ chức quy định và 02 món ăn chính do các đội tự lựa chọn. Ngoài ra, Ban Tổ chức khuyến khích các đội nấu thêm từ một đến hai món phụ để thực đơn thêm đa dạng, phong phú. Trong thời gian 120 phút dự thi các đội đã tập trung tổ chức các nội dung thi đảm bảo thời gian quy định. Đồng thời, các đội còn tham gia phần thi thuyết trình trong thời gian 5 phút giới thiệu các món ăn của đội mình. Phần thi thuyết trình được các đội thực hiện trong không khí sôi nổi, hấp dẫn tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn cho Hội thi.

Qua hai phần thi, đội thi Tổ chức - kiểm tra và tuyên truyền vận động giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội Văn phòng và giải ba thuộc về đội Kinh tế - xã hội.

Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, lao động cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời thúc đẩy phong trào về giới, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, công chức và người lao động. Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, thiết thực qua đó tăng thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong hoạt động phong trào của cán bộ, công chức, lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Ngọc Thu - CĐCS Hội Nông dân tỉnh