Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện Quảng Hoà hưởng ứng tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

Chủ nhật - 29/01/2023 20:06
Sáng 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), UBND huyện Quảng Hoà tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023 tại xóm Bó Luông, xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa.
Dự Lễ phát động, có đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyên uỷ Quảng Hoà, đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng hơn 200 cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện.
Ngay sau Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đã trồng được hơn 700 cây xanh (cây mác ca) góp phần bảo vệ môi trường, cân bằng sinh thái, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên và xây dựng huyện Quảng Hòa "Xanh - Sạch - Đẹp"./.
trong cay
Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023.
Phát biểu tại Lễ phát động “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng chí Hoàng Thị Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân cùng trồng cây, tích cực tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng; tăng cường phủ xanh đất trống, đồi trọc nhằm làm tốt theo lời dạy của Bác Hồ.
trồng cây1
Đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện ủy Quảng Hòa, đang trồng cây tại xóm Bó Luông, xã Đại Sơn, huyện Quảng Hoà.

Tác giả bài viết: Dương Văn Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Hoà.