Bảo Lâm: Tổ chức Hội thi “ Ẩm thực - Dân tộc, an toàn thực phẩm” chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019)

Đăng lúc: Thứ hai - 11/03/2019 15:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 7/3/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Ẩm thực - Dân tộc, an toàn thực phẩm” chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 8/3/2019 và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
      Hội thi có 11 đội tham gia là các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn trung tâm huyện. Với chủ trương đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với kinh phí không quá 500.000đ cho một mâm cỗ. Với hơn 2 giờ trổ tài của các đầu bếp không chuyên, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến, đầu bếp của các khối công đoàn, cơ quan đã vô cùng khéo léo, năng động, thể hiện được tài năng của mình qua sự phong phú của các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc, đầy đủ 04 tiêu chí: Chất lượng món ăn, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh, hình thức trình bày và thuyết trình. Sau khi mọi công việc chế biến hoàn tất đã được bày lên vị trí để Ban Giám khảo chấm điểm và thưởng thức.
      Cuộc thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, trí tuệ của nữ CNVCLĐ, khích lệ nữ CNVC LĐ thi đua lao động giỏi, tích cực nâng cao trình độ mọi mặt, góp phần nâng cao vị thế của mình trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và đây cũng là dịp để các chị em cùng cánh đàn ông bày tỏ sự khéo léo của mình, đồng thời khẳng định họ không chỉ là những CBCNVC tài năng, tận tâm trong công việc mà còn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình và đời sống xã hội.
      Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở trường Mần non thị trấn Pác Miầu; Giải nhì cho Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Giải ba cho CĐCS trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu, Công đoàn cơ sở thị trấn Pác miầu, Công đoàn cơ sở Khối UBND huyện; 05 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho tập thể đội thi của CĐCS trưởng Mầm non thị trấn Pác MiầuĐồng chí Nông Hữu Ái – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải nhì cho các CĐCS: khối cơ quan Huyện ủy, trung tâm GDNN-GDTX.


Đồng chí Lưu Bích Hoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải ba cho các CĐCS: khối UBND huyện, thị trấn Pác Miầu và trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái - Chủ tịch LĐLĐ Bảo Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc