CÁC CĐCS THUỘC LĐLĐ HUYỆN TRÙNG KHÁNH ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2020 08:50 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa bão kéo dài, các tỉnh miền Trung đã gánh chịu hậu quả nặng nề. Mưa bão đã cướp đi tài sản và cả tính mạng của người dân vùng lũ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trùng Khánh, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ những khó khăn, đau thương, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu, cán bộ, công chức, viên chức, lao động và các em học sinh toàn huyện đã tổ chức vận động, quyên góp, ủng hộ quần áo, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tiêu biểu có CĐCS trường THCS Thông Huề vận động được hơn 50 bộ quần áo, 4.560.000đ tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác; CĐCS trường học Ngọc Chung vận động được 3.700.000đ; CĐCS trường học xã Ngọc Khê vận động được trên 4 triệu đồng,….Tất cả số tiền mặt mà các đơn vị thu được đã nộp trực tiếp cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trùng Khánh để gửi tới Miền trung ruột thịt, góp phần giúp người dân Miền trung khắc phục mọi khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.
Tác giả bài viết: Phương Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh