CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2020) CỦA LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN

Đăng lúc: Thứ năm - 22/10/2020 11:28 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
 Thực hiện hướng dẫn số 52/HD- LĐLĐ ngày 15/9/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng  về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng  các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm như tổ chức tọa đàm, văn hóa, thể thao. Các hoạt động đã được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị, các CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ cùng tham gia với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, kịp thời động viên, khích lệ tạo điều kiện cho các chị em được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết.
 
Tại Công đoàn Khối UBND, đã tổ chức chương trình thi đấu giao hữu môn bóng chuyền hơi với CĐCS Phòng Nông nghiệp. Tham gia thi đấu có 4 đội bóng với trên 40 vận động viên đến từ 9 tổ công đoàn thuộc khối UBND huyện được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với sự thi đấu sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các đội đã cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ban quản lý dự án, giải nhì cho đội Văn phòng UBND huyện, giải ba thuộc về công đoàn Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn. Cùng với đó, ngày 19/10, Ban Nữ công Công đoàn Khối UBND đã tổ chức cho các chị em được gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.      
Cũng trong dịp này, tại Công đoàn Huyện ủy, Khối Dân vận, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn  Trường Tiểu học Đông Khê, Khối trường học xã Kim Đồng, Khối Trường học xã Canh Tân, Khối Trường học Xã Đức Thông ..., các Ban Nữ công cơ sở đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại kết hợp vui chơi cho nữ, CNVCLĐ của đơn vị, tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, tăng cường đoàn kết từ mỗi thành viên trong cơ sở.
Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2020.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc