CĐVC tỉnh kiểm tra CĐCS theo quy định

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/10/2019 09:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện chương trình công tác toàn khóa của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn viên chức tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 08/10/2019 Đoàn kiểm tra CĐVC tỉnh do đồng chí Ngọc Văn Phán- Chủ tịch CĐVC tỉnh làm trưởng đoàn  đã tiến hành kiểm tra tại Công đoàn cơ sở Ban điều phối Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ (CSSP).

Phát biểu đồng chí Phạm Xuân Tùng, Giám đốc, Bí thư chi bộ

Nội dung kiểm tra: Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hoạt động tài chính Công đoàn năm 2019. Qua kiểm tra đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị của CĐCS như xây dựng tốt báo cáo phục vụ đoàn kiểm tra; xây dựng được các Quy chế hoạt động của BCH quy chế phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và Chính quyền, quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn; công tác thực hiện chế độ sinh hoạt định kỳ của BCH đúng theo quy định của Điều lệ CĐVN, sổ biên bản họp BCH thể hiện đầy đủ các nội dung cuộc họp; hằng năm CĐCS thực hiện tốt công tác quy chế dân chủ tại cơ sở, phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị cán bộ công chức đạt được kết quả chất lượng tốt; Công tác tuyên truyền giáo dục, CĐCS phối hợp với chính quyền triển khai các chỉ thị Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết đại hội của Công đoàn cấp trên đến toàn thể đoàn viên, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các văn bản liên quan đến quyền và lợi ích của đoàn viên về nâng cao trình độ nghiệp vụ, lý luận chính trị, nâng lương.....

CĐCS báo cáo trước đoàn kiểm tra

Kết luận cuộc kiểm kiểm tra Đoàn đề nghị CĐCS thực hiện tốt hơn nữa công tác khen thưởng tại đơn vị để kịp thời động viên, khuyến khích được CBCCVCLĐ tại đơn vị, các nội dung thi đua phải gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và chỉ đạo của cấp ủy.

Đ/c Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu kết luận
Tác giả bài viết: Bế Thu Huyền - Phó Chủ tịch CĐCS CSSP