CNVCLĐ huyện Nguyên Bình tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/04/2017 10:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện kế hoạch số 25/KH-BCĐ, ngày 16/02/2017 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình. Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã tổ chức tuyên truyền, vận động, triển khai đến 30 công đoàn cơ sở trực thuộc. Hưởng ứng chiến dịch ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, ngày 04/ 4/ 2017 trên 100 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức lao động trong huyện tham gia hiến máu. Qua khám sàng lọc có 125 người đủ điều kiện hiến máu, thu được 125 đơn vị máu, đạt 83% kế  hoạch. Số máu chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm góp phần cứu sống bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn rủi ro.

Hình ảnh buổi hiến máu
     Cũng nhân dịp này Ban Chỉ đạo Hiến máu  tình nguyện huyện Nguyên Bình tặng giấy khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hiến máu  tình nguyện trong những năm vừa qua.
Tác giả bài viết: Thu Huyền - LĐLĐ huyện Nguyên Bình