CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC CAO BẰNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 17:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn",  “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những người có công với cách mạng, đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc Công đoàn Giáo dục Cao Bằng đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Các CĐCS đã tổ chức thắp nến tri ân tại các nhà bia, nghĩa trang Liệt sĩ; thăm hỏi và tặng quà các mẹ, vợ liệt sĩ, thương bình, gia đình có công với cách mạng. Tổng số các gia đình công với cách mạng, gia đình thân nhân liệt sỹ, gia đình thương binh được đến thăm của các CĐCS thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo là trên 25 gia đình.
 
CĐCS Trường THPT Nà Bao thăm và tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ.

CĐCS Trường THPT Thành phố thăm và tặng quà gia đình thương binh.

 
 Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho đoàn viên công đoàn. Đây cũng là dịp để phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.
 
Tác giả bài viết: Lò Phương Hà - CĐN GD
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc