Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà Tết tại huyện Hòa An

Thứ bảy - 20/01/2024 08:42
Chiều ngày 19/01/2024, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tết cho công nhân viên chức người lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa An. Tham dự chương trình về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lý Thị Huệ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Hòa An có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.
PB của Bí thư
Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hòa An, Năm 2023, với tinh thần quyết tâm trong lãnh đạo, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, sự đồng lòng nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, huyện Hòa An đã hoàn thành 23/25 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có 15 chỉ tiêu vượt kế hoạch, trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được quan tâm chú trọng; công tác quốc phòng - an ninh được giữ vững. Đặc biệt huyện đã làm tốt công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực trong công tác an sinh xã hội, xóa nhà tạm nhà dột nát trên địa bàn. Đến nay, có thị trấn Nước Hai và 03 xã Đức Long, Hồng Việt và Hoàng Tung đã hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn,…
sep mon pb
Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại chương trình.

Chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà huyện Hòa An đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong năm 2023 đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, tập trung, linh hoạt, đồng bộ các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên cơ sở phát huy các tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Tiếp tục quan tâm, huy động các nguồn lực chăm lo đến đoàn viên, người lao động, các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “không bỏ ai ở lại phía sau”. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, lao động đón một năm mới an lành, hạnh phúc.
Nhân dịp này, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương và đoàn công tác đã trao 100 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa An, mỗi suất gồm 01 triệu đồng tiền mặt và 01 túi quà trị giá 300 nghìn đồng.
sep mon sep tinh
Đồng chí Lại Xuân Môn,  Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
sep mon tq
Đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Lý Thị Huệ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Băng - CT LĐLĐ huyện Hòa An.