CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TỪ CHƯƠNG TRÌNH “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 21/07/2020 11:22 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 16 tháng 7 năm 2020. Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 20 triệu đồng từ “Quỹ xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng theo chương trình “Mái ấm công đoàn” năm 2020 cho đoàn viên Hoàng Văn Phùng, Đoàn viên công đoàn Chi cục Phát triển Nông thôn sửa chữa nhà ở.

Đ/c Đặng Hùng Chương - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Văn Phùng.

Gia đình đoàn viên Hoàng Văn Phùng cư trú tại tổ 4, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Do ảnh hưởng từ trận mưa đá đêm Giao thừa tết Nguyên đán Canh Tý 2020, toàn bộ mái nhà bằng froximang bị thủng dột toàn bộ, để ổn định chỗ ở gia đình đoàn viên Hoàng Văn Phùng đã thay mái lợp froximang bằng tôn và sửa lại trần nhà. Tại buổi trao tặng kinh phí, gia đình đoàn viên Hoàng Văn Phùng đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn công đoàn cấp trên đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ để hỗ trợ gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN NN