CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH CAO BẰNG TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2020 09:42 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 10/12/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng đã tổ chức trao nhà “Mái ấm Công đoàn" cho đồng chí Lương Thị Hiệp, đoàn viên Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham dự buổi trao nhà có đồng chí Ngọc Văn Phán, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Đàm Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Đội - Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS đã đến thăm và trao số tiền 30 triệu đồng từ nguồn “Quỹ xã hội” của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng.

Nhà của đoàn viên Lương Thị Hiệp đã khởi công từ cuối tháng 4/2020 với diện tích 95m2, số tiền làm nhà gần 300 triệu đồng (từ nguồn tích lũy của gia đình, vay mượn bạn bè, đồng nghiệp và ngân hàng), hiện nay nhà đã xây dựng xong. Tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên việc thanh toán các khoản như tiền công cho thợ, vật liệu xây dựng đã lấy chịu trước chưa thanh toán được.
Nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng chương trình “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí Hiệp chia sẻ, hiện nay, gia đình thực sự còn gặp rất nhiều khó khăn vì vậy khi nhận được nguồn kinh phí hỗ trợ từ Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh, gia đình chị rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn Viên chức tỉnh, lãnh đạo, công đoàn cơ quan đã tạo thêm động lực để cá nhân đồng chí cùng gia đình vượt qua khó khăn, an tâm công tác và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu học tập, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao, xứng đáng với sự quan tâm của tổ chức Công đoàn./.

Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh