CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5 và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn

Thứ năm - 09/06/2022 23:51
Sáng ngày 7/6/2022, tại phòng họp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn cơ sở (CĐCS) cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5 và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ, Chi bộ LĐLĐ tỉnh, trong 5 tháng đầu năm 2022, CĐCS chủ động tham mưu cho cấp ủy tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của địa phương, đất nước, tổ chức thăm hỏi kịp thời đoàn viên, thân nhân gia đình đoàn viên bị ốm đau, gia đình đoàn viên có việc hiếu, hỉ; tham gia các hội đồng xét nâng lương, xét khen thưởng… đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Dương Viết Long - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh triển khai các nội dung: Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn tháng 5 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6/2022, thông tin việc nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên, việc chấp hành nội quy, quy chế, kỷ luật lao động của đoàn viên trong thời gian qua; triển khai văn bản của cấp trên; họp bàn thông qua kế hoạch tổ chức gặp mặt gia đình đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022).
Trong tháng 5/2022 CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh có 02 đoàn viên sinh nhật tháng 5/2022. Tại buổi sinh hoạt đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt đoàn viên công đoàn chúc mừng sinh nhật và tặng quà cho 02 đoàn viên công đoàn.
Các đồng chí Lãnh đạo và Ban chấp hành CĐCS tặng quà đoàn viên công đoàn
Phát biểu chỉ đạo hoạt động CĐCS, đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả CĐCS thời gian qua và định hướng hoạt động của CĐCS trong tháng tới: Đề nghị Ban chấp hành CĐCS chủ động tham mưu cho cấp ủy tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam; tham mưu tổ chức việc khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên, người lao động; các tổ công đoàn tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, kịp thời báo cáo cấp ủy định hướng tư tưởng đối với đoàn viên; Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi hội Khuyến học cơ quan tổ chức hoạt động, biểu dương, khen thưởng các cháu là con đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022; tiếp tục chủ động tham mưu tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan.
Bàn Thương - Ủy viên BCH CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh