Chương trình hiến máu tình nguyện huyện Bảo Lạc năm 2020.

Đăng lúc: Thứ tư - 29/07/2020 09:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-BCĐ, ngày 14 tháng 7 năm 2020 của Ủy Ban nhân dân huyện Bảo Lạc về kế hoạch vận động và tổ chức thực hiện hiến máu tình nguyện năm 2020;
Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc xây dựng Kế hoạch số 30/KH-LĐLĐ, ngày 14 tháng 7 năm 2020 vận động đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đáp ứng nhu cầu máu sạch trong cấp cứu, điều trị người bệnh tại các cơ sở y tế. Với mục đích tổ chức các hoạt động cao điểm hưởng ứng ngày "Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện" và ngày "Thế giới tôn vinh người hiến máu", chương trình “Hành trình đỏ”.
Ngày 24 tháng 7 năm 2020 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tổ chức ngày hội hiến máu, có 357 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu với tinh thần tự nguyện, hiến máu cứu người. Kết quả có 120 đoàn viên, CNVCLĐ đủ điều kiện tham gia hiến máu.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc