Công đoàn ngành Y tế trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn.

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/08/2020 17:35 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 13/8, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn từ "Quỹ Xã hội" Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho đồng chí Nông Thị Yến - Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang. Tham dự buổi trao kinh phí có đồng chí Nguyễn Thu Hường – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Vương Thị Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế - Phó Giám đốc Sở Y tế.
Đồng chí Nông Thị Yến ở xóm Nà Đắng, xã Thống Nhất, huyện Hạ Lang đã có 29 năm thâm niên công tác tại Trung tâm Y tế huyện, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình neo người, các con chưa có công ăn việc làm ổn định, nhà cửa đã dột nát, xuống cấp.
Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, Đoàn công tác của Công đoàn ngành Y tế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời trao kinh phí 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình đồng chí Nông Thị Yến làm nhà mới, số tiền được trích từ "Quỹ Xã hội" Liên đoàn Lao động tỉnh. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực của Công đoàn ngành Y tế, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách", giúp cho những viên chức có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo Chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, Chủ tịch CĐN Y tế trao kinh phí hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn cho đ/c Nông Thị Yến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa - ĐVCĐ ngành Y tế