Công đoàn Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà tuyên dương con cán bộ, công chức, người lao động có thành tích học tập cao trong năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/09/2020 15:29 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong nhiều năm qua, Đảng ủy, Công đoàn cơ quan, Chi hội Khuyến học cơ quan Sở GD&ĐT luôn quan tâm công tác khuyến học, khuyến tài; duy trì việc tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập. Trong năm học 2019-2020, cơ quan Sở có 68 cháu là con cán bộ, công chức, người lao động đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12. Trong đó có 38 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi; 30 cháu đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến; nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, cuộc thi khoa học kỹ thuật; nhiều cháu đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020…
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh về tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, năm nay Công đoàn Cơ quan Sở không tổ chức gặp mặttrực tiếpcác cháu. Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở phối hợp với Chi hội Khuyến học gửi quà tặng và thiệp chúc mừng các cháu có thành tích học tập cao nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới với tổng giá trị quà tặng trên 9 triệu đồng.

Thiệp chúc mừng của Công đoàn Cơ quan Sở gửi các cháu con CBCCNLĐ.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với những chủ nhân tương lai của đất nước nhằm động viên các cháu bước vào năm học mới với niềm tự tin, phấn khởi, hăng say học tập, vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu rèn luyện để trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Với sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, Công đoàn Cơ quan Sở, đồng thời có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, xã hội; đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu, ý chí nỗ lực của các cháu học sinh con cán bộ, công chức, người lao động, hi vọng năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo sẽ có nhiều cháu đạt thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện, đem lại niềm tự hào cho gia đình, nhà trường và ngành GD&ĐT.

Tác giả bài viết: Lò Phương Hà - PCT Công đoàn ngành Giáo dục