Hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và các hoạt động trong "Tuần lễ áo dài"

Thứ hai - 08/03/2021 22:01
Hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và các hoạt động trong "Tuần lễ áo dài", các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Bảo Lạc tổ chức nhiều hoạt động như: giao lưu thể dục thể thao, tọa đàm, píc ních... nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc và những phẩm chất tốt đẹp phụ nữ Việt Nam, tăng cường sự đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo, trí tuệ của nữ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ); động viên, khích lệ nữ CNVCLĐ thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc” góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.

Song song với các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các Công đoàn cơ sở luôn tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ nữ trong toàn huyện mặc áo dài truyền thống trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại nơi công tác, học tập, nơi công cộng. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị của Áo dài trong đời sống tinh thần.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc