Công đoàn Ngành NN và PTNT trao tiển hỗ trợ đoàn viên từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”

Đăng lúc: Thứ năm - 22/09/2016 23:56 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Công đoàn Ngành NN và PTNT trao tiển hỗ trợ đoàn viên  từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”

Công đoàn Ngành NN và PTNT trao tiển hỗ trợ đoàn viên từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn”

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2016. Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) đã tổ chức đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ làm nhà mới cho đồng chí Nguyễn Quang Doan – Đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần xây dựng và PTNT II tỉnh Cao Bằng.
    Gia đình đồng chí Nguyễn Quang Doan có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, Vợ đồng chí không có việc làm ổn định, bản thân đồng chí lương thấp, nuôi con học Đại học, phải ở nhà tạm. Được sự hỗ trợ từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh, sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của gia đình, anh em...qua một thời gian xây dựng, ngôi nhà cấp 4 với diện diện tích 40m2 đã hoàn thành, giúp đồng chí cùng gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm công tác.
Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng