Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 02/02/2021 15:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CĐN ngày 15 tháng 01 năm 2021 của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng về tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và các hoạt động “Tết sum vầy” năm 2021. Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công đoàn Ngành qua các thời kỳ. Đồng thời thăm, tặng quà động viên một số đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổng số tiền chi cho các hoạt động chăm lo tết là hơn mười triệu đồng, nguồn kinh phí trích từ kinh phí hoạt động công đoàn Ngành năm 2021.
Đồng thời, từ Chương trình “Tết sum vầy” Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng được Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng phân bổ 37 suất quà tết, tổng giá trị: 27.300.000đ, Công đoàn Ngành đã tổ chức trao tặng trực tiếp cho Đoàn viên, người lao động. Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, được gửi đến CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, tạo thêm động lực để CNVCLĐ trong Ngành thêm niềm vui, động lực công tác, sản xuất trong năm 2021./.


Trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ tại Công ty cổ phần xây dựng và chế biến trúc tre xuất khẩu.


Trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ tại Công ty TNHH Một thành viên Thủy Nông.
Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN Nông nghiệp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc