Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội thao CNVC LĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng (Mở rộng) năm 2020

Đăng lúc: Thứ ba - 10/11/2020 16:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 07/11/2020, tại Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tiến hành Khai mạc Hội thao CNVC LĐ ngành Nông nghiệp và PTNT (Mở rộng) năm 2020, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945-14/11/2020), đồng thời là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối Nông nghiệp toàn tỉnh giao lưu, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Nông Thanh Mẫn - PBT Đảng ủy Sở trao giải cho các VĐV đạt giải.

Hội thao năm nay được tổ chức trong 02 ngày 7-8/11/2020 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 15 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành và 06 đơn vị Khách mời là Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện. Nội dung thi đấu của Hội thao gồm 03 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp.
Tới dự Lễ khai mạc và bế mạc Hội thao có đồng chí: Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí: Nông Thanh Mẫn – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Đào Nguyên Phong - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng lãnh đạo các đơn vị có Vận động viên tham gia Hội thao.
Sau hai ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu hết mình, Hội thao CNVC LĐ ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng (mở rộng) năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 07 giải Nhất, 07 giải Nhì, 13 giải Ba, 02 giải phong trào và 01 giải khuyến khích cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc đoạt giải với tổng số tiền chi cho giải thưởng là 13.800.000đ./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN Nông nghiệp