Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2016 10:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 01/3/2016, tại tổ 24 phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, Đ/c Đặng Thị Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và trao tặng số tiền 20.000.000đ từ nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng hỗ trợ làm nhà mới cho đồng chí Hầu Văn Khánh - đoàn viên công đoàn Ban Dân tộc tỉnh.

Đ/c Đặng Thị Vân Anh và đại diện CĐCS Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng trao tặng tiền
                          hỗ trợ làm nhà cho đ/c Hầu Văn Khánh
      Đồng chí Khánh quê gốc ở huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lương thấp, vợ không có việc làm ổn định, con còn nhỏ, phải thuê nhà ở. Từ nguồn hỗ trợ của “Quỹ Mái ấm công đoàn” cùng với nỗ lực của bản thân, gia đình, sự giúp đỡ của cơ quan, đồng nghiệp, hàng xóm ...đồng chí Khánh đã mua được đất, làm được nhà rộng 65m2, góp phần quan trọng giúp gia đình đ/c Khánh ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh