Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng miền non nước”, Chương trình Hành trình đỏ năm 2018.

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/07/2018 06:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Kế hoạch số 1662/KH-BCĐ ngày 08/6/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Chương trình "Hành trình đỏ" năm 2018; Công văn số 929/LĐLĐ ngày 21/6/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc vận động đoàn viên công đoàn tham gia Chương trình Hành trình đỏ năm 2018.
     Sáng ngày 06/7/2018, tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, trên 100 đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng miền non nước”, chương trình “Hành trình đỏ” năm 2018. Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và phát huy, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) trong khối CĐVC tỉnh, CĐVC tỉnh đã cử 100 đồng chí đoàn viên thuộc các CĐCS trực thuộc tham gia hiến máu tình nguyện (Liên đoàn Lao động tỉnh giao 80 người), trong quá trình triển khai đã có các đồng chí đoàn viên xung phong hiến máu thêm so với chỉ tiêu CĐCS được giao, tiêu biểu có CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh (đăng ký thêm 2 người), CĐCS Sở Tài nguyên Môi trường (đăng ký thêm 2 người), CĐCS Trung tâm Bảo trợ xã hội (đăng ký thêm 2 người ...). Bên cạnh những đồng chí lần đầu tham gia hiến máu, còn có các đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần như: đ/c Phạm Cao Hoài – đoàn viên CĐCS Cục Thống kê tỉnh (trên 20 lần), đ/c Phan Hoàng Anh – đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh ( trên 08 lần), đ/c Bàn Thị Thương - đoàn viên CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh (trên 6 lần), đ/c Nguyễn Duy Bách - đoàn viên CĐCS Ban quản lý các công trình giao thông (trên 8 lần). đ/c Đỗ Hồng Hạnh - đoàn viên CĐCS Sở Giao thông vận tải (trên 4 lần) ...
     Một số hình ảnh đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

Có được kết quả trên là nỗ lực trong công tác tuyên truyền, vận động do CĐVC tỉnh và các CĐCS triển khai từ nhiều năm qua, thu hút sự tham gia, tạo sức lan toả trong đoàn viên, CBCCVCLĐ trong hệ thống.

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh