Công đoàn ngành GTVT: Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác tại tỉnh Bắc Kạn

Đăng lúc: Thứ ba - 18/10/2016 10:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trong 02 ngày 14, 15/10/2016, tại tỉnh Bắc Kạn, Công đoàn ngành Giao thông thông vận tải 06 tỉnh phía Bắc gồm Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang đã tổ chức gặp mặt, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm chuyên môn và công tác Công đoàn.
     Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Thường trực, các đồng chí chuyên trách công đoàn, trên 300 đồng chí đoàn viên công đoàn của 06 tỉnh và sự tham gia của 02 đoàn khách mời gồm Công đoàn Giao thông Việt Nam và Công đoàn Giao thông vận tải Hà Nội. Đoàn Cao Bằng gồm 32 đồng chí tham dự do đồng chí Trần Hữu Sơn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn và đại diện các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Sở, các đồng chí đoàn viên Công đoàn ngành.
 

                 Lãnh đạo Công đoàn Ngành GTVT tỉnh Bắc Kạn trao cờ lưu niệm
                                             cho các đội thi đấu
     Ngoài việc trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác chuyên môn và công tác công đoàn, chương trình còn có giao lưu các môn thể thao: tennis (đôi lãnh đạo và đôi phong trào), bóng đá nam phong trào và giao lưu văn nghệ giữa các đoàn. Đặc biệt, thông qua chương trình đã trao tặng những món quà đầy ý nghĩa cho đoàn viên, tặng 05 xe đạp cho con của những gia đình đoàn viên công đoàn ngành Giao thông vận tải Bắc Kạn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xe trị giá 1.600.000đ.
 
            
                        Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Hà Nội và tỉnh Bắc Kạn trao xe đạp
                                            cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
     Kết thúc chương trình, đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Bắc Kạn cũng đã trao lại cờ đăng cai tổ chức năm 2017 cho đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên.
 

Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT tỉnh Bắc Kạn trao cờ đăng cai cho Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT tỉnh Thái Nguyên
 

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn ngành GTVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc