Công đoàn ngành GTVT: Tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2016 02:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 07/10/2016, Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2016 và kiện toàn, bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải khóa XIV, nhiệm kỳ 2013 - 2018.
     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bế Thanh Tịnh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hoa Văn Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Trần Hữu Sơn - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành và đại diện Ban Chấp hành của 09 Công đoàn cơ sở trực thuộc.
     Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2016, tổ chức thảo luận để đóng góp cho dự thảo báo cáo, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, các ý kiến về tình hình hoạt động công đoàn thực tế hiện nay của các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Thông qua các ý kiến đã đánh giá khách quan, chính xác về tình hình hoạt động công đoàn của ngành; từ đó định ra phương hướng, nhiệm vụ triển khai các chương trình, hoạt động cho thời gian tiếp theo.
     Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải khóa XIV, nhiệm kỳ 2013 - 2018, kết quả bầu:
     - Đ/c Trần Hải Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải.
     - Đ/c Hoàng Xuân Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giao thông vận tải, Chủ tịch CĐCS Trung tâm tư vấn cầu đường.
     - Đ/c Đàm Đức Tiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giao thông vận tải, Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần xây dựng Giao thông I.

Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn ngành GTVT