Công đoàn ngành Giáo dục Cao Bằng thăm cán bộ, giáo viên; tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Cao Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2020 16:26 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 08-10/8/2020. Vì vậy, tại thời điểm này đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) cũng như các em học sinh lớp 12 đang phải thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và học tập trong điều kiện thời tiết nắng nóng và dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp. Nhằm chia sẻ cùng đội ngũ CBNGNLĐ, ngày 03/8/2020, Công đoàn ngành Giáo dục Cao Bằng đã đến trường THPT Cao Bình để nắm bắt tình hình, kiểm tra điều kiện làm việc, đồng thời động viên CBNGNLĐ vượt qua khó khăn của thời tiết nắng nóng để hoàn thành chương trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
Cũng nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục Cao Bằng đã trao hỗ trợ 1 triệu đồng cho đồng chí Đinh Thị Ngọc - Giáo viên của trường đang bị bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng không có việc làm và mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
 
Công đoàn ngành Giáo dục trao quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.
 
Công đoàn Giáo dục Cao Bằng đã đề nghị Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở quan tâm đến điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, học sinh; thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin và nắm bắt tình hình sức khỏe CBNGNLĐ, học sinh; tuyên truyền đến CBNGNLĐ và học sinh về mức độ nguy hiểm, phức tạp của dịch Covid-19 và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để thực hiện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 an toàn, nghiêm túc.
 
Tác giả bài viết: Lò Phương Hà - CĐN GD
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc