Công đoàn ngành NN&PTNT: Hoạt động thiết thực chăm lo cho người lao động

Đăng lúc: Thứ tư - 24/05/2017 14:41 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 23 tháng 05 năm 2017, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tặng số tiền hỗ trợ làm nhà mới từ quỹ “Mái ấm công đoàn” do Liên đoàn Lao động tỉnh quản lý cho 03 đoàn viên: đ/c Đàm Văn Hà – Đoàn viên công đoàn chi cục Kiểm lâm, đ/c Nguyễn Thị Anh Ngọc – đoàn viên công đoàn Văn phòng Sở nông nghiệp và PTNT, đ/c Nông Thanh Toàn – đoàn viên công đoàn công ty CP XD và chế biến trúc tre xuất khẩu với số tiền hỗ trợ mỗi nhà 30 triệu đồng. Món quà có ý nghĩa thiết thực giúp cho các đoàn viên hoàn thiện các hạng mục còn lại của ngôi nhà để sớm ổn định cuộc sống yên tâm công tác.
 

Đ/c Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT trao quà tiền hỗ trợ làm nhà mới
                cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
 
     Cùng ngày đoàn cũng đã trao 10 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 5 triệu đồng từ quỹ “Công nhân lao động nghèo” ngành Nông nghiệp và PTNT.
     Cũng nhân dịp này các CĐCS trực thuộc công đoàn ngành cũng có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, CNLCLĐ. Cụ thể: CĐCS Công ty CP giống và TĂCN tổ chức cho toàn thể công nhân lao động đi tham quan du lịch tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; CĐCS Công ty CP Mía đường Cao Bằng tặng quà cho 4 đoàn viên, tổng số tiền 2 triệu đồng; CĐCS Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải bóng đá mini với 65 vận động viên tham gia.
Những hoạt động ý nghĩa trên đã động viên kịp thời đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp người lao động có động lực phấn đấu, yên tâm công tác, góp phần nâng cao vị thế vai trò của tổ chức công đoàn trong xã hội.
Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc