Công đoàn ngành NN&PTNT: Trao 30 xuất quà cho Công nhân lao động nhân dịp tết Đinh Dậu

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/02/2017 22:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ sửa nhà cho đồng chí Lương Quang Nam – ĐVCĐ Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản, thủy sản  tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT trao quà cho Công nhân lao động
     Cũng nhân dịp này, Công đoàn Ngành đã trực tiếp đến thăm hỏi 02 đơn vị trực thuộc và trao 30 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000đ) trích từ Quỹ “Công nhân lao động nghèo” ngành NN&PTNT.
     Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về.

Tác giả bài viết: Sầm Thơm - Công đoàn Ngành NN&PTNT tỉnh Cao Bằng