Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thông Cao Bằng tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, bảo vệ cho đoàn viên, CNVC LĐ nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 11/02/2019 08:08 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
          Thực hiện Kế hoạch Số: 11/KH-LĐLĐ ngày 07/12/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và hoạt động “Tết sum vầy” năm 2019. Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo Công đoàn Ngành qua các thời kỳ. Đồng thời thăm, tặng quà động viên 15 đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc; tặng quà cho 14 đoàn viên, CNVC LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổng số tiền chi cho các hoạt động chăm lo tết là 16 triệu đồng, nguồn kinh phí trích từ kinh phí hoạt động công đoàn Ngành năm 2019.
                                                                   
(Đ/c Đặng Hùng Chương - Chủ tịch Công đoàn ngành thăm và chúc tết công nhân công ty cổ phần mía đường)
 
          Tại Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019 do LĐLĐ tỉnh tổ chức, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng được phân bổ 26 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000đ, tổng giá trị: 18.200.000đ được trao tặng trực tiếp cho Đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình.
Cũng trong dịp tết, các CĐCS đã có nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với 10 suất quà tổng giá trị 5 triệu đồng. Điển hình có CĐCS Công ty CP Mía đường Cao Bằng, CĐCS Công ty CP xây dựng và chế biến trúc tre xuất khẩu…Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về.
Tác giả bài viết: Công đoàn ngành NN&PTNT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc