Công đoàn ngành Y tế: Trao kinh phí “Quỹ Xã hội” hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2020 13:33 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 21/01/2020, Công đoàn ngành phối hợp cùng Sở Y tế và Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang tổ chức trao kinh phí “Quỹ Xã hội” của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn cho 02 đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang.
Dự buổi trao kinh phí hỗ trợ có đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang.
Đoàn công tác đã bàn giao 30 triệu đồng/một suất hỗ trợ làm nhà “ Mái ấm công đoàn’’ cho đoàn viên Hoàng Thị Rảo, thường trú tại xóm Bang trên, xã Lý Quốc và đoàn viên Chu Thị Tuyết, thường trú tại xóm Đoỏng Đeng, Thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang. Phát biểu tại buổi bàn giao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn”, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thu Hường đã đánh giá, trong thời gian qua Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Hạ Lang đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo cho đời sống đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nguồn động lực, phấn đấu vươn lên trong công tác và trong cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng nhắn nhủ các đoàn viên được hỗ trợ đợt này, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và luôn rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho ngành y tế ngày càng phát triển. Thay mặt gia đình, đoàn viên Hoàng Thị Rảo đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành Y tế và Công đoàn Trung tâm Y tế Hạ Lang đối với cá nhân và gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; đây là nguồn động viên to lớn, kịp thời giúp chị và gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Từ nguồn “Quỹ Xã hội” của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn, các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã phần nào vơi đi những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác. Trước đó, Đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác Y tế trên địa bàn và thăm hỏi tặng quà cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang.
Đ/c Nguyễn Thu Hường - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Y tế và Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ cho ĐVCĐ Hoàng Thị Rảo.
 
Đ/c Nguyễn Thu Hường - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Y tế và Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho ĐVCĐ  Chu Thị Tuyết.

Tác giả bài viết: Quang Ngọc - CĐ ngành Y tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc