Công đoàn cơ sở khối trường học xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022

Thứ ba - 24/05/2022 22:01
Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-LĐLĐ ngày 23/3/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc về Tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022.
Ngày 24/5/2022 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối trường học xã Cô Ba CĐCS đã trực tiếp đến động viên thăm hỏi, động viên đoàn viên Nông Văn Diệp, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS Cô Ba và trao số tiền 2.750.000 đồng được huy động từ sự đóng góp của các đoàn viên trong công đoàn tại đơn vị.
Đoàn viên Nông Văn Diệp là lao động chính trong gia đình có 6 nhân khẩu, 2 người con còn nhỏ đang đi học, vợ và bố mẹ ở nhà làm nông nghiệp. Ông Nông Văn Đức là bố đẻ của đoàn viên Nông Văn Diệp bị tai nạn dẫn đến chấn thương, gẫy xương sườn hai bên.

Ban Chấp hành CĐCS Khối trường học xã Cô Ba thăm hỏi động viên gia đình đoàn viên Nông Văn Diệp.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, kịp thời động viên tinh thần đoàn viên Nông Văn Diệp sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Qua đó, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động về mục đích, ý nghĩa, các hoạt động Tháng Công nhân và truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của nhân dân Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hường - Chủ tịch CĐCS Khối trường học xã Cô Ba