Công đoàn viên chức tỉnh: Trao tiền hỗ trợ từ Quỹ Mái ấm công đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 15/11/2017 05:31 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 14/11/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho đồng chí Hứa Thị Thắm - Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng. Tham dự buổi lễ trao tặng có Đ/c Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh kiêm Chủ tịch CĐVC, Đ/c Trần Hải Sơn - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh, Đ/c Hoàng Văn Thạch - Giám đốc Sở GTVT, Đ/c Nguyễn Duy Lai - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở GTVT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS Sở GTVT.

Đ/c Hoàng Văn Thông - Phó Chủ tịch LĐLĐ, đại diện Lãnh đạo CĐVC, đại diện Lãnh đạo cơ quan -
                 BCH CĐCS Sở GTVT tỉnh Cao Bằng trao tặng tiền hỗ trợ cho đ/c Thắm.

Ngôi nhà cũ của gia đình Đ/c Thắm tại xóm Pác Cam, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên có diện tích 50m2 do xây dựng đã lâu nên đã xuống cấp, không đảm bảo điều kiện an toàn ở và sinh hoạt hàng ngày. Từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ, nguồn kinh phí của gia đình và anh em, đồng nghiệp giúp đỡ, đồng chí Thắm đã có điều kiện sửa chữa lại ngôi nhà, ổn định cuộc sống.
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh