Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng trao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấn Công đoàn”

Thứ ba - 02/01/2024 02:10
Ngày 30 tháng 12 năm 2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức đoàn đến thăm và trao hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng từ nguồn “Quỹ xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho đoàn viên Hoàng Thị Huệ, đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Ngọc Sỹ, xã Lương Thông huyện Hà Quảng. Tham gia buổi lễ có đồng chí Riêu Văn Toàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vương Thị Hương, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Ngọc Sỹ, xã Lương Thông huyện Hà Quảng. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Hoàng Thị Huệ, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn, ngoài suất lương hiện tại gia đình không có khoản thu nhập nào khác, mọi sinh hoạt hàng ngày đều phụ thuộc vào nguồn lương, bản thân với mức lương thu nhập như vậy khó có thể có đủ kinh phí để tự xây dựng nhà ở mới được.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Thị Huệ đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, Liên đoàn Lao động huyện quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ để gia đình đồng chí Hoàng Thị Huệ có điều kiện xây nhà để ổn định cuộc sống an cư, lạc nghiệp.
Trao mái ấm1
Trao hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Hoàng Thị Huệ.

Tác giả bài viết: Riêu Văn Toàn - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng.