ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, CBCNVC HUYỆN HÀ QUẢNG THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 03/02/2020 10:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Việc trồng cây thực sự đã trở thành ngày hội náo nức, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường. Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người, nhà nhà, các cơ quan, đơn vị lại cùng nhau tham gia phong trào trồng cây, gây rừng. Hòa chung với không khí đó, sáng ngày 31/1 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Canh Tý), huyện Hà Quảng tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Canh Tý năm 2020. Dự lễ phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý có các đồng chí thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện với tổng số 415 người tham gia.
Sau lễ phát động, các đồng chí ĐVCĐ đã nhận cây và di chuyển đến khu vực xóm Mai Nưa-TT Xuân Hòa để trồng cây với tổng số 1600 cây lát, tổng diện tích trồng cây khoảng 1,5 ha. Các đồng chí ĐVCĐ đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia trồng cây tại địa phương, góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu.
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung - CT LĐLĐ Hà Quảng