ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, CNVCLĐ HUYỆN HÒA AN THAM GIA “TẾT TRỒNG CÂY” XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2021 16:33 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch điều chỉnh số 22/KH-UBND ngày 08/02/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa An về tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 17/02 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu), huyện Hòa An tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 huyện không tổ chức thực hiện lễ phát động “tết trồng cây” mà chỉ thực hiện nội dung trồng cây và chọn 02 địa điểm để trồng cây là xóm Pác Cam và xóm Lam Sơn Thượng xã Hồng Việt để tránh ra quân tập trung và thực hiện giãn cách để đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid-19. Tham gia buổi trồng cây có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đoàn viên công đoàn tại các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện với tổng số 100 người tham gia và trồng được 1.500 cây keo.
“Tết trồng cây”  là hoạt động có ý nghĩa, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong phong trào trồng cây, gây rừng trên địa bàn toàn huyện. Góp phần phát động và đẩy mạnh phong trào trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng trong mọi tầng lớp nhân dân cũng như hoàn thành kế hoạch trồng rừng và bảo vệ rừng năm 2021 nhằm xây dựng không gian sống  xanh - sạch - đẹp, ứng phó với với biến đổi khí hậu toàn cầu.

Đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tham gia tết trồng cây tại xã Hồng Việt, huyện Hòa An.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An