ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HUYỆN THẠCH AN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2020 08:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng 03/11/2020 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch An phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng và truyền thông dân số năm 2020.
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban Tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp, thiết thực của việc hiến máu tình nguyện, đồng thời phát động phong trào rộng rãi tới tất cả các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện.
Qua đánh giá của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng, những năm gần đây huyện Thạch An là một trong những đơn vị có phong trào hiến máu tình nguyện hàng đầu của của tỉnh với những kết quả nổi bật. Số lượng đơn vị máu luôn vượt chỉ tiêu tỉnh giao hàng năm. Tại buổi lễ khai mạc có 07 tập thể, 22 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện tuyên dương có thành tích trong hiến máu tình nguyện giai đoạn 2017 - 2020. Trong đó có 02 tập thể và 02 cá nhân của CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện có trên 370 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người lao động đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học, trên địa bàn huyện, kết quả thu được 202 đơn vị máu. Hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2020, LĐLĐ huyện được Ban chỉ đạo giao vận động 70 người tham gia hiến máu, kết quả đã vận động được 77 người tham gia, trong quá trình triển khai đã có các đồng chí đoàn viên xung phong hiến máu thêm so với chỉ tiêu CĐCS được giao, tiêu biểu như: CĐCS Huyện ủy; CĐCS Khối UBND; CĐCS xã Vân Trình, Trọng Con, Đức Thông; Quang Trọng...
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thạch An năm 2020 là hoạt động thiết thực, góp phần vào sự lan tỏa của phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc