ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HUYỆN NGUYÊN BÌNH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2020 11:11 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 do Liên hợp quốc phát động với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới” nhằm kêu gọi các quốc gia cùng nhau hành động để tạo nên sự thay đổi lớn cho môi trường toàn cầu. Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình thực hiện theo sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tuyên truyền đến đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện hưởng ứng chiến dịch với các việc làm cụ thể.

100% CĐCS phối hợp với chính quyền, đoàn thể cùng cấp treo băng rôn tại các khu vực công cộng, đường phố, cơ quan, đơn vị. Tổ chức các hoạt động phù hợp như: tổng vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh khuôn viên cơ quan, đơn vị; ra quân khơi thông dòng chảy, nạo vét kênh mương, ao hồ, hệ thống thoát nước; thu gom xử lý chất thải, rác thải...., tiêu biểu có đơn vị Công đoàn Khối trường học xã Quang Thành, Công đoàn Khối trường học xã Thái Học, Công đoàn Khối trường học xã Minh Tâm, CĐCS Khối Dân vận huyện, CĐCS xã Quang Thành... Các hoạt động được đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân hưởng ứng tham gia.
Thông qua các hoạt động trên đã góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên, CNVCLĐ trong việc bảo vệ môi trường sống và môi trường làm việc đảm bảo “Xanh, sạch, đẹp”.
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình