Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng: Phát động cuộc thi trực tuyến “Công nhân viên chức lao động tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”

Thứ hai - 16/10/2023 21:18
Triển khai Công văn số 117/CĐN, ngày 10/10/2023 của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng về việc vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tìm hiểu truyền thống lịch sử, tinh thần yêu nước của Dân tộc Việt Nam trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, ngày 16/10/2023 Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức phát động Cuộc thi tới toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.
Tại buổi phát động, các đoàn viên đã tập trung tại Hội trường, được nghe đồng chí Tống Thị Quỳnh Dương - Chủ tịch CĐCS Văn phòng Sở triển khai nội dung các Công văn hướng dẫn, tuyên truyền của Công đoàn cấp trên về mục đích, ý nghĩa, nội dung của Cuộc thi. Sau cuộc phát động, mỗi đoàn viên, công chức, lao động sẽ nghiên cứu kỹ thể lệ và các tài liệu liên quan đến Cuộc thi, tập trung tinh thần, trí tuệ để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu cao nhất.

Các đoàn viên CĐCS Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT hăng hái tham gia buổi phát động Cuộc thi
Cuộc thi nhằm hình thành một phong trào rộng khắp trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ học tập, tìm hiểu lịch sử truyền thống yêu nước qua các thời kỳ, góp phần giáo dục, củng cố tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; từ đó phát huy những giá trị lịch sử truyền thống tốt đẹp, khơi dậy và lan tỏa trong cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ khát vọng lao động, sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về giá trị lịch sử truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, bản sắc văn hóa, những yếu tố làm nên sức sống mãnh liệt đưa đất nước ta đứng vững và vượt qua những thử thách hiểm nghèo, giữ vững nền độc lập dân tộc. Phát huy những giá trị truyền thống đó, ngày nay đất nước ta có vị thế, tiền đồ sáng lạn chưa từng có dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời tôn vinh, biểu dương vai trò của người lao động, giai cấp công nhân trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước.
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến (online) trên Tạp chí điện tử Lao động và Công đoàn (laodongcongdoan.vn). Thời gian diễn ra cuộc thi từ 00 Thời gian bắt đầu Cuộc thi: Từ 0h00 ngày 10/10/2023 đến 0h00 ngày 10/11/2023.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Thiều - Phòng KHTC