Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Hòa An tham gia chương trình khởi động “Hành trình đỏ”

Đăng lúc: Thứ hai - 08/06/2020 14:09 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 26 tháng 5 năm 2020 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoà An về việc tổ chức vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia Chương trình Hành trình đỏ lần thứ 8 năm 2020 với chủ đề “Kết nối dòng máu Việt” được tổ chức, khởi động tại Cao Bằng.
Tham gia sự kiện trên, ngày 08/6/2020 trên 240 đoàn viên, CNVCLĐ đăng ký tham gia hiến máu, số đoàn viên đăng ký vượt 10 người so với chỉ tiêu giao. Qua xét nghiệm sàng lọc, Ban tổ chức đã thu nhận được trên 160 đơn vị máu, số máu thu nhận được sẽ cung cấp cho ngân hàng máu của tỉnh để cứu sống nhiều bệnh nhân đang cần máu.
TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, khẳng định chương trình Hành trình đỏ đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho hàng triệu người dân về hiến máu tình nguyện. Thành công của chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tác giả bài viết: Lê Anh Dũng – PCT LĐLĐ huyện Hòa An