Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ năm - 13/10/2022 07:38
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10/2022, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cao Bằng đã đến thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Cao Bằng, là đơn vị có tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành. Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của Công ty về tình hình kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động.
Công đoàn Ngành thăm, chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.
Trong thời gian qua, do tác động bởi dịch bệnh Covid-19 và giá xăng dầu tăng cao nên tình hình kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Công ty đã luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động tại đơn vị, duy trì việc làm ổn định với mức lương bình quân của người lao động ở mức 5.900.000 đồng/tháng, bố trí bữa ăn ca cho người lao động mức 25.000 đồng và xây dựng, ký kết, sửa đổi bổ sung thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động.
Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đã động viên và chúc Ban Lãnh đạo, toàn thể người lao động Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Cao Bằng tiếp tục nỗ lực sáng tạo, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022, từ đó, có điều kiện đảm bảo chế độ, phúc lợi cho người lao động ngày càng tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Chu Thúy Lệ - Công đoàn ngành GD&ĐT