Đoàn viên công đoàn huyện Trùng Khánh tham gia hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2020 08:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện năm 2020, ngày 25/8/2020, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Trùng Khánh tổ chức ngày hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu - kho báu tình người”.
Liên đoàn Lao động huyện cùng với các tổ chức đoàn thể, phối hợp với chính quyền tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu, kết quả trên 500 cán bộ, đoàn viên công đoàn, hội viên đến tình nguyện tham gia. Qua khám, xét nghiệm, sàng lọc lấy được 135 đơn vị máu.
Đây là  một hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn cao cả trong hiến máu cứu người, góp phần cung cấp lượng máu dự trữ cần thiết cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân, dự phòng.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện Trùng Khánh tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa - CT LĐLĐ huyện Trùng Khánh