Đoàn viên công đoàn ngành Y tế nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”

Đăng lúc: Thứ năm - 18/07/2019 05:36 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Ngày 16/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).
     Công đoàn ngành Y tế tỉnh Cao Bằng vinh dự có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” do Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng; 02 Chủ tịch Công đoàn cơ sở được  LĐLĐ tỉnh biểu dương, tôn vinh, đó là: đồng chí Nông Trí Truyền - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và đồng chí Phùng Thị Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quảng Uyên.

Đ/c Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế (thứ 4 từ trái sang) nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đ/c Nông Trí Truyền và đồng chí Phùng Thị Vân (thứ 2 và 3 từ phải sang) được biểu dương, tôn vinh tại Lễ kỷ niệm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa - CĐN Y tế Cao Bằng