Công đoàn cơ sở trực thuộc Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021)

Thứ ba - 09/03/2021 22:05
Thiết thực kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã Hướng dẫn các Công đoàn cơ sở trực thuộc tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo, thủ trưởng các đơn vị để xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo nữ đoàn viên, người lao động trong toàn Ngành tham gia.
Kết quả, 100% Công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: phát động nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ mặc Áo dài truyền thống; tổ chức thi đấu giao lưu môn bóng chuyền hơi, giao lưu cầu lông giữa các tổ; tổ chức tham quan, dã ngoại kết hợp vui chơi, nghỉ dưỡng cho nữ đoàn viên, người lao động, tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, học tập kinh nghiệm; tổ chức chương trình tọa đàm, tặng quà cho nữ đoàn viên, người lao động,...Tổng số suất quà trao cho nữ đoàn viên là khoảng 400 suất, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng. Tổng số tiền chi cho các hoạt động gặp mặt, tham quan nghỉ dưỡng là 30 triệu đồng. Số tiền được chính quyền, thủ trưởng các cơ quan đơn vị hỗ trợ là: 54,5 triệu đồng.

Thông qua các hình thức hoạt động phong phú, đa dạng, thiết thực, các cấp công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động nữ đối với sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường đoàn kết, gắn bó, khích lệ, động viên tinh thần nữ đoàn viên, người lao động tiếp tục cố gắng, hăng hái thi đua công tác, lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của đơn vị, của Ngành trong năm 2021./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN NN

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền