Giải bơi Công đoàn viên chức tỉnh năm 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 29/07/2020 09:43 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 25/7/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng tổ chức Giải bơi CĐVC tỉnh năm 2020, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025, kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).
Giải bơi, là giải phong trào được tổ chức thường niên của CĐVC tỉnh với Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng. Tham dự giải lần này có 21 đoàn với 88 VĐV đến từ các CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh. Nội dung thi đấu gồm 05 nội dung thi đấu: Bơi ếch nam 50m; Bơi ếch nữ 50m; Bơi trườn sấp nam 50m; Bơi trườn sấp nữ 50m; Bơi tiếp sức tự do nam 4 x 50m. Sau 01 buổi sáng thi đấu sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức, tổ trọng tài, sự nỗ lực thi đấu với quyết tâm cao của các vận động viên và cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, Ban tổ chức đã chọn ra được các tập, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, gồm 05 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba.
Thông qua Giải bơi là dịp để các CĐCS giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như hoạt động công đoàn của các đồng chí đoàn viên qua đó góp phần thúc đẩy phong trào Thể thao của tỉnh ngày càng phát triển, đồng thời từng bước xây dựng đời sống văn hoá cơ sở, thực hiện có hiệu quả Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Đ/c Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải cho các vận động viên.
Tác giả bài viết: Ngọc Văn Phán - Chủ tịch CĐVC tỉnh