Giải bơi phong trào Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng lần thứ Ba, năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 17/08/2016 15:33 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 13 tháng 8 năm 2016, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tổ chức Giải bơi phong trào Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng lần thứ Ba, năm 2016.
     Tham gia giải có 82 vận động viên đến từ 26 CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và 03 Công đoàn khách mời: Công ty Viễn Thông Cao Bằng, Công ty Bảo Việt và Kho bạc nhà nước tỉnh. Các vận động viên tham gia chia theo 04 độ tuổi khác nhau: từ 35 tuổi trở xuống, từ 36 đến 40 tuổi, từ 41 đến 45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên. Với các nội dung thi cá nhân (bơi ếch nam, nữ; bơi trườn sấp nam, nữ) và thi bơi tiếp sức (tiếp sức nam, tiếp sức nữ).
     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 23 giải Ba cho các vận động viên và Công đoàn Viễn Thông Cao Bằng tặng quà cho các vận động viên đạt giải Nhất trong Giải bơi.
Tác giả bài viết: Trần Sơn - Công đoàn viên chức tỉnh