Giải bóng chuyền da nam, nữ và giải Cầu lông toàn huyện năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2020 10:18 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1929- 28/7/2020) Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ủy ban nhân huyện long trọng tổ chức giải Bóng chuyền da nam, nữ và giải Cầu lông toàn huyện năm 2020 với mục đích nhằm duy trì và khẳng định sự lớn mạnh, phát triển của phong trào thể dục, thể thao huyện Bảo Lạc, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết các dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2020.
Giải Bóng chuyền da nam, nữ và giải Cầu lông đã thu hút sự tham gia của 14 đội Bóng chuyền da nam, 06 đội Bóng chuyền da nữ và 25 đôi Cầu lông tranh tài với 04 nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam phong trào, đôi nam nữ phong trào đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Với tinh thần trách nhiệm cao của Ban Tổ chức, tổ trọng tài, tổ phục vụ và sự nỗ lực thi đấu với tinh thần quyết tâm cao của 200 VĐV bóng chuyền và 50 VĐV Cầu lông trên địa bàn huyện. Mặc dù cơ sở vật chất phục vụ cho giải còn nhiều thiếu thốn, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, niềm đam mê và tinh thần thi đấu của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp, nhiều trận đấu kịch tích tạo thêm hứng thú và động lực cho phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng huyện ngày càng phát triển. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải: nội dung bóng chuyền da nam, nữ 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 04 Giải Ba; nội dung cầu lông 04 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 06 Giải Ba với tổng số tiền là: 8.100.000đ.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Đạt - LĐLĐ huyện Bảo Lạc