Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 huyện Trùng Khánh

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 08:36 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) và 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trong 2 ngày 15, 16/11/2019 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp; tham dự giải có 51 đội bóng, trên 500 vận động viên (VĐV) là đoàn viên Công đoàn các Công đoàn cơ sở CĐCS cơ quan trên địa bàn huyện. 51 đội bóng được chia thành 16 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu loại trực tiếp. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, các VĐV tham dự giải đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, tạo cho giải đấu có tính chuyên môn và hiệu quả cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả và người yêu thể thao nói chung, người yêu môn bóng chuyền hơi nói riêng. Giải đấu này là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, CĐCS trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục thể thao của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tạo không khí vui vẻ, thoải mái, thi đua sôi nổi, cùng nhau vươn lên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất trị giá 1.500.000đ cho đội bóng chuyền hơi Trung tâm Y tế huyện, giải Nhì trị giá 1.200.000 cho đội CĐCS Trường THCS Cao Thăng, 2 giải Ba mỗi giải trị giá 800.000đ cho đội Trường THPT Thông Huề và CĐCS Trường THCS Thông Huề.

Lãnh đạo LĐLĐ Huyện Trùng Khánh trao giải  Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải.

Trận đấu chung kết giữa đội Trung tâm Y tế huyện với đội Trường THCS Cao Thăng.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa - CT LĐLĐ huyện Trùng Khánh