Giải cầu lông CNVCLĐ và Lực lượng vũ trang huyện Trùng Khánh năm 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 11/05/2016 16:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện công tác năm 2016 của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Trùng Khánh. Ngày 6-9/5/2016 Liên đoàn Lao động phối hợp với  Phòng Văn hóa & thông tin huyện Trùng Khánh tổ chức giải cầu lông CBCCVC và Lực lượng vũ trang trên toàn huyện.
     Tham dự giải có 18 đơn vị với 76 vận động viên gồm 03 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021, là dịp để đoàn viên CNVCLĐ giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm và góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.

Đ/c Hoàng Văn Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao cờ giải
                                                     cho các đơn vị
     Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích, với tổng số tiền giải thưởng trên 5.000.000đ.
Tác giả bài viết: LĐLĐ huyện Trùng Khánh